Ván trượt chuyên nghiệp SkateBoard (Phi thuyền mặt đất Landyard)

Mô tả ngắn

Ưu điểm: Ván trượt mang phong cách trẻ trung năng động và cá tính cho người chơi. Ván trượt được làm bằng chất liệu gỗ đặc biệt ép 7 lớp, đem lại khả ...
Sản phẩm này được bán tại Tiki
289.000 ₫ 2.500.000 ₫
Khuyến mãi -88% Tiết kiệm ngay 2.211.000 ₫

Giới thiệu Ván trượt chuyên nghiệp SkateBoard (Phi thuyền mặt đất Landyard)

Ván trượt mang phong cách trẻ trung năng động và cá tính cho người chơi. Ván trượt được làm bằng chất liệu gỗ đặc biệt ép 7 lớp, đem lại khả năng chịu nhiệt và chống nước cao giúp bảo vệ ván trượt ở mọi địa hình, mọi thời tiết, đảm bảo an toàn cho người chơi. Ván trượt thiết kế có độ cong và đàn hồi cực kỳ linh hoạt giúp người chơi dễ dàng điều khiển hướng đi, vượt chướng ngại vật dễ dàng hơn. Mặt trên có lớp nhám giúp tăng ma sát, giúp người chơi đặt chân chắc chắn, tránh trơn trượt. Mặt dưới có hình ảnh cá tính. Khung trục ván được làm bằng thép siêu cường gần như không thể gãy hay cong méo. Giúp cho người chơi cảm thấy yên tâm khi trượt và thực hiện những động tác phức tạp. Chịu được trọng tải lớn lên tới 180kg. Bánh xe được làm bằng nhựa PU siêu bền, có độ đàn hồi cao, bám mặt đường cực tốt. Đặc biệt trang bị vòng bi ABEC-9 đời mới chất lượng tốt, có thể thay đổi khi cần.

Ưu điểm: 

  • Ván trượt mang phong cách trẻ trung năng động và cá tính cho người chơi.
  • Ván trượt được làm bằng chất liệu gỗ đặc biệt ép 7 lớp, đem lại khả năng chịu nhiệt và chống nước cao giúp bảo vệ ván trượt ở mọi địa hình, mọi thời tiết, đảm bảo an toàn cho người chơi.
  • Ván trượt thiết kế có độ cong và đàn hồi cực kỳ linh hoạt giúp người chơi dễ dàng điều khiển hướng đi, vượt chướng ngại vật dễ dàng hơn.
  • Mặt trên có lớp nhám giúp tăng ma sát, giúp người chơi đặt chân chắc chắn, tránh trơn trượt. Mặt dưới có hình ảnh cá tính.
  • Khung trục ván được làm bằng thép siêu cường gần như không thể gãy hay cong méo. Giúp cho người chơi cảm thấy yên tâm khi trượt và thực hiện những động tác phức tạp. Chịu được trọng tải lớn lên tới 180kg.
  • Bánh xe được làm bằng nhựa PU siêu bền, có độ đàn hồi cao, bám mặt đường cực tốt.
  • Đặc biệt trang bị vòng bi ABEC-9 đời mới chất lượng tốt, có thể thay đổi khi cần. 

- Môn trượt ván là một trong những môn thể thao có độ khó cao, đòi hỏi những kỹ thuật khắt khe. Vì vậy để chơi được bộ môn này không chỉ đòi hỏi người chơi có kỹ thuật mà còn cần phải có một chiếc ván trượt có chất lượng chuẩn quốc tế.

- Ván trượt mang phong cách trẻ trung năng động và cá tính cho người chơi.

- Ván trượt được làm bằng chất liệu gỗ đặc biệt ép 7 lớp, đem lại khả năng chịu nhiệt và chống nước cao giúp bảo vệ ván trượt ở mọi địa hình, mọi thời tiết, đảm bảo an toàn cho người chơi.

Ván trượt chuyên nghiệp SkateBoard (Phi thuyền mặt đất Landyard) 1

- Ván trượt thiết kế có độ cong và đàn hồi cực kỳ linh hoạt giúp người chơi dễ dàng điều khiển hướng đi, vượt chướng ngại vật dễ dàng hơn.

- Mặt trên có lớp nhám giúp tăng ma sát, giúp người chơi đặt chân chắc chắn, tránh trơn trượt. Mặt dưới có hình ảnh cá tính.

Ván trượt chuyên nghiệp SkateBoard (Phi thuyền mặt đất Landyard) 2

- Đặc biệt trang bị vòng bi ABEC-9 đời mới chất lượng tốt, có thể thay đổi khi cần. 

Ván trượt chuyên nghiệp SkateBoard (Phi thuyền mặt đất Landyard) 3

- Khung trục ván được làm bằng thép siêu cường gần như không thể gãy hay cong méo. Giúp cho người chơi cảm thấy yên tâm khi trượt và thực hiện những động tác phức tạp. Chịu được trọng tải lớn lên tới 180kg.

Ván trượt chuyên nghiệp SkateBoard (Phi thuyền mặt đất Landyard) 4

- Bánh xe được làm bằng nhựa PU siêu bền, có độ đàn hồi cao, bám mặt đường cực tốt.

Ván trượt chuyên nghiệp SkateBoard (Phi thuyền mặt đất Landyard) 5

Ván trượt chuyên nghiệp SkateBoard (Phi thuyền mặt đất Landyard).

Ván trượt chuyên nghiệp SkateBoard (Phi thuyền mặt đất Landyard) 6

Ván trượt chuyên nghiệp SkateBoard (Phi thuyền mặt đất Landyard) 7

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ thương hiệu Hong Kong
Xuất xứ Hong Kong
SKU 8659704002463