Băng Trán Thể Thao Thấm Mồ Hôi AOLIKES 2104 BEESIR

Mô tả ngắn

Hoạt động thể thao khiến cơ thể đổ nhiều mồ hôi, nhất là đối với chị em phụ nữ. Mồ hôi thấm ra tóc gây bết và chảy xuống mặt vô cùng tốn công chăm sóc...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
38.500 ₫ 77.000 ₫
Khuyến mãi -50% Tiết kiệm ngay 38.500 ₫

Giới thiệu Băng Trán Thể Thao Thấm Mồ Hôi AOLIKES 2104 BEESIR

Hoạt động thể thao khiến cơ thể đổ nhiều mồ hôi, nhất là đối với chị em phụ nữ. Mồ hôi thấm ra tóc gây bết và chảy xuống mặt vô cùng tốn công chăm sóc da. Băng trán Aolikes AL2104 ra đời giúp thấm hút mồ hôi tốc độ cao, vùng trán luôn thoáng mát. Đặc biệt còn giúp giữ nếp tóc không xòa xuống mặt, kiểu dáng thanh mảnh, nữ tính, đẹp mắt. Phù hợp sử dụng trong các môn thể thao: Tennis, cầu lông, yoga, bóng chuyền, aerobic,...

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Điều cần thiết đối với những loại băng trán đó là khả năng có giãn. Băng trán Aolikes có độ đàn hồi cao, được thiết kế phù hợp với tất cả mọi người.

Với đặc tính của sợi vải là mềm, khô nên tốc độ thấm hút cực nhanh, bạn sẽ không còn phải lo về mồ hôi hay tóc vướng víu trong lúc tập luyện, giúp bạn tập trung hơn vào những bài tập. Ngoài ra, băng đô đeo đầu còn được thiết kế bên trong là viền silicon chống trượt, giúp giữ vững băng trán tại vị trí đeo, dù chạy nhảy, hoạt động vẫn không bị tuột.

Điểm đặc biệt của sản phẩm này là miếng sticker phát sáng giúp tăng độ an toàn cho người dùng, dễ nhìn quan sát trong cả điều kiện tối.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Đeo băng trán trước khi tập luyện thể thao

Dễ dàng vệ sinh

Lưu ý không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời

Như vậy, bạn đã thấy băng trán thể thao tuy nhỏ bé nhưng có nhiều tác dụng trong chơi thể thao thì không hề nhỏ chút nào. Bởi vậy, bạn nên chọn cho mình một chiếc băng trán khi chơi thể thao để tránh vết thương có thể xảy ra khi luyện tập thể thao, khi trang điểm hoặc giúp bạn trở nên thời trang và phong cách hơn.